Cộng đồng game đối kháng Việt Nam – Một thế hệ tiềm năng của cư dân mạng trò chơi nước nhà

có khả năng nói trong vài năm trở lại đây với sự phát triển mạnh của những hệ máy console ở Việt Nam cũng như sự đổ bộ hàng loạt của các tựa game đối kháng, khi những nhà phát hành liên tục cho ra các version mới đặc biệt nhất những bản cập nhật thường xuyên đều đặn khiến cho việc bộ môn trò chơi này k còn quá xa lạ với các gamer và số lượng các người mê nó vẫn tăng lên từng ngày. Từ những con người đam mê ham mê như vậy, Một số nhóm các bạn trẻ đã đứng lên thành lập các nhóm hội trò chơi đối kháng khác so tài lẫn nhau như Street fighter HN, Dead or Alive VN, Guity Gear VN, v.v.. quy tụ những cá nhân có chung niềm đam mê giống mình để cùng so tài lẫn nhau chơi , cùng nhau tăng trưởng niềm mê đó của họ. Và đến nay, những clb đó đã liên minh lại với thách đấu tạo thành Một cộng đồng lớn mạnh rất có tiềm năng và gặt hái được rất nhiều điểm cộng .

Điển hình trong số đó chính là cư dân mạng trò chơi đối kháng Việt Nam (Vietnam Fighting game Community), các bạn cùng chơi với thách đấu, cùng support so tài lẫn nhau trong mọi giải đấu, dù có thể không chơi cùng một tiêu đề game nhưng luôn sẵn sàng support đỡ thách đấu trong mọi việc, dù là tổ chức giải đấu ấn tượng cùng giải quyết các vấn đề của thách đấu bên ngoài cuộc sống.

 Đi dã ngoại cùng nhau

Đi dã ngoại cùng so tài lẫn nhau

 

 Đi đánh giải, làm sự kiện cùng nhau nữa

Đi đánh giải, làm sự kiện cùng nhau nữa

Và để tiếp tục xây dựng nền móng vững chắc cho bộ môn thể thao điện tử nước nhà, cư dân mạng còn hướng các Game thủ theo hướng “chuyên nghiệp”, tức là không các chỉ biết chơi trò chơi, mà còn biết quản lý nhân sự, marketing, truyền thông, thiết kế, quản trị website và quay phát nữa, đó là môi trường mà những con người đứng đầu cộng động đã và đang ra sức thực hiện và đào tạo các lứa người chơi game trẻ. Đây là một trong những định hướng vô cùng đặc biệt và đột phá hoàn toàn so với tất cả những câu lạc bộ đặc biệt nhất cư dân mạng khác vốn chỉ tập trung vào trò chơi, bởi những thành viên được đào tạo trong cư dân mạng này sẽ thu được vô số kinh nghiệm làm việc và có thể làm cho các công ty về trò chơi lớn ngay khi họ tốt nghiệp đại học, bởi vì quá trình rèn luyện chuyên nghiệp 1-2 năm trong cư dân mạng game đối kháng này. Đây được coi sẽ là thế hệ đi đầu trong việc chuyên nghiệp hóa ngành giải trí e-sport của nước nhà.

Tiếp nối điểm cộng vừa qua, sắp tới đây cư dân mạng trò chơi đối kháng Việt lại tích cực chuẩn bị cho giải đấu Dead or Alive 5: Flame of The Fall của họ vào ngày 23/10 tới đây. even này đã và đang nhận được rất nhiều sự yêu thích, ủng hộ từ phía cư dân mạng gamer cũng như những nhà tài trợ uy tín như Viewsonic, TNC computer, Gigabyte, Nvidia.

học nấu ăn qua trò chơi nấu ăn hay
cùng choi game  hay nhất mỗi ngày

Cộng đồng game đối kháng Việt Nam – một thế hệ tiềm năng của cộng đồng game nước nhà
Publicités

Laisser un commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google+

Vous commentez à l'aide de votre compte Google+. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

w

Connexion à %s