Một siêu phẩm thiết bị di dộng nữa được chuyển thể từ MMORPG Elsword

Với các gamer thường xuyên đến với thế giới ảo thì hẳn không bao giờ nào quên cái tên Elsword – tuyệt phẩm MMORPG nổi tiếng từ Hàn Quốc lần đầu ra mắt vào năm 2009. game mang trong mình các nét cá tính riêng biệt khiến cộng đồng người chơi game đam mê mẩn đến tận Lúc này. Nay với tham vọng mở rộng hơn nữa cư dân mạng của mình, Elsword tiếp tục cập bến di động với tên gọi Elsword Slash.

Thêm một siêu phẩm Mobile nữa được chuyển thể từ MMORPG Elsword

Hiện tại, Elsword Slash cho cho bước vào giai đoạn closed beta test tại thị trường Hàn Quốc đi kèm trailer trò chơi giới thiệu tuyệt đỉnh. Được biết, Elsword Slash sẽ là 1 game mobile online thuộc thể loại ARPG side-scrolling được tăng trưởng bởi vì Kunlun (Trung Quốc) với nội dung từ MMORPG gốc trên PC theo bản quyền của KOG, công ty phát triển Elsword trực tuyến.

tuy vậy, Elsword Slash chưa phải là tựa game duy nhất mang thương hiệu Elsword lên nền tảng di động mà trước đó vào tháng 5/2016 cho xuất hiện Một phiên bản với danh xưng Elsword Evolution. version PC cho thu hút được 28 triệu con người chơi trên khắp toàn thế giới thì liệu đàn em trên mobile có đạt được thành công tương tự?

chơi tro choi vui online hay

cùng chơi game line 98 thử tài

Thêm một siêu phẩm Mobile nữa được chuyển thể từ MMORPG Elsword

Elsword Slash có vẻ như vẫn giữ nguyên những yếu tố chính thức làm nên thành công đã phiên bản ban đầu trên PC từ cốt truyện, phong cách picture chính thức tới cách chơi. Do giữ nguyên những yếu tố độc đáo như bản gốc nên Elsword Evolution được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D dễ thương khắc họa sâu sắc phong phương pháp Anime đặc trưng và đặc biệt hơn là lối chơi hành động cuộn cảnh màn hình ngang tuyệt vời. Bên cạnh đó cũng không bao giờ thiếu hệ thống PvP, chiến Guild,…được thêm vào.

Thêm một siêu phẩm Mobile nữa được chuyển thể từ MMORPG Elsword
Thêm một siêu phẩm Mobile nữa được chuyển thể từ MMORPG Elsword

Nexon hiện chính thức đưa Elsword Slash bước vào giai đoạn thử nghiệm closed beta tại Hàn Quốc. Mong rằng ngày game được đưa ra thị trường toàn cầu sẽ rất gần.

Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được choinhanh.vn cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

Publicités

Laisser un commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google+

Vous commentez à l'aide de votre compte Google+. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

w

Connexion à %s