Đại gia dọa NSX sẽ bỏ sang server Trung Quốc đua Top khi game chậm ra mắt

Bất chấp sự rạo rực xen lẫn cảm giác sốt ruột, tò mò mình tạo ra cho cộng đồng người chơi thông qua loạt hình ảnh, trailer giới thiệu khoe mẽ lối chơi cùng hình ảnh đồ họa 3D hay. Đa phần NPH vẫn liên tiếp ra thông báo dời ngày ra mắt của game vì nhiều lý do.

 Nhắn tin khủng bố Fanpage - chiêu quen thuộc mà cộng đồng game thủ dành cho những game online thích chơi lầy, trễ hẹn ngày ra mắt.

Nhắn tin « khủng bố » Fanpage – chiêu quen thuộc mà cư dân mạng gamer dành cho các trò chơi trực tuyến ham mê chơi lầy, trễ hẹn ngày phát hành.

tuy nhiên với cư dân mạng game thủ, dù cho lý vì thế có bất khả kháng đến đâu thì họ vẫn không bao giờ tránh khỏi cảm giác ức chế, khó chịu kèm theo độc nhất xấu với NPC của game. Và để giải tỏa sự nỗi bức bối trong thời gian chờ đợi mỏi cổ này, người chơi game sẽ lựa chọn hình thức « khủng bố » kênh fanpage chính thức của trò chơi để ép NPH đưa ra câu trả lời chuần xác về ngày ra mắt trò chơi.

học nấu ăn qua trò chơi nấu ăn hay

 Bài đăng chứa đựng nhiều bức xúc của game thủ RikCamTu đối với việc Võ Lâm Returns chậm ngày ra mắt.

chơi tro choi the thao trải nghiệm các bộ môn thể thao hay

Bài đăng chứa đựng nhiều bức xúc của người chơi game RikCamTu đối với việc Võ Lâm Returns chậm ngày ra mắt.

Nếu các kiểu phương pháp kể trên đến giờ đã được coi là xưa cũ thì mới đây nhất, trong cộng đồng Game thủ Võ Lâm Returns lại bất ngờ nổi lên vụ việc RikCamTu – 1 gamer thuộc hàng đại gia khét tiếng từ thời Kiếm Thế, đã bất ngờ tuyên bố sẽ lôi kéo toàn bộ anh em Bang hội của mình, chuyển hết sang đua Top trò chơi server Trung Quốc, thay vì tiếp tục chờ đợi ngày Võ Lâm Returns ra mắt.

Với các lý do ban đầu choi nhanh tìm hiểu được, động thái thách thức Nhà phát hành này của game thủ RikCamTu xuất phát hoàn toàn từ nỗi bực bội, khi trải qua nhiều ngày tháng mong đợi mà anh vẫn chưa thấy NSX thông báo về ngày ra mắt chính thức của trò chơi. Tuy là trước đó, BQT Võ Lâm Returns cũng đã từng trả lời, hứa hẹn lấp lửng về việc để game ra mắt vào giữa tháng 08/2016.

Game chậm ra mắt, đại gia dọa NPH sẽ bỏ sang server Trung Quốc đua Top
 Ngọc Ken - một game thủ VIP khác thời võ lâm xưa, khi tham gia cộng đồng Võ Lâm Returns cũng bắt đầu thấy sốt ruột vì game quá lâu ra mắt.

Ngọc Ken – Một game thủ VIP khác thời võ lâm xưa, khi tham gia cộng đồng Võ Lâm Returns cũng bắt đầu thấy sốt ruột vì trò chơi quá lâu ra mắt.

« Hồi tháng 7 vừa rồi đi offline với mấy anh em cày Kiếm Thế ngày xưa thì mình được họ kháo thách đấu rủ qua đặt gạch chơi cày Top trò chơi này. Nhìn ảnh của trò chơi mình thấy đồ họa nó cũng mượt, tính năng giới thiệu sâu và nhiều thứ trong lối chơi được bê từ con võ lâm PC vào. Như hệ thống chạy nhiệm vụ Dã Tẩu, PK liên đấu mình thấy cũng hút.

 Trước khi tìm đến Võ Lâm Returns, RikCamTu từng được biết đến như một đại gia nức tiếng trong cộng đồng Kiếm Thế.

Trước khi tìm kiếm đến Võ Lâm Returns, RikCamTu từng được biết đến như Một đại gia nức tiếng trong cộng đồng Kiếm Thế.

Khi đó mấy anh em có lên Fanpage để hỏi thông tin về ngày ra mắt của game thì GM quản lý chỉ đưa ra lời hẹn là đến giữa tháng 8, làm cả bọn mình chờ đến tháng 8 lên hỏi lại thì nói vẫn còn nhiều vấn đề nên game chưa ra mắt được, rốt cuộc lại hẹn cho đến cuối tháng 9. Đầu tháng 10 này do thấy không muốn mất thời gian chờ vô bổ nữa, mình mới đi tìm xem bản gốc của con game này là gì bên Trung Quốc, nói thật nếu tìm kiếm được thì sẽ rủ thêm mấy anh em qua cày chung server cho đỡ buồn. Tâm lý chơi trò chơi ai cũng muốn mình đạt hạng Top, mà nếu không tìm hiểu trước về game thì làm như thế nào mà biết phương pháp cày? ». Game thủ RikCamTu lên tiếng phân trần về hành động được cho là dọa nạt NPH của mình.

Tại sao tìm kiếm mòn mắt cũng không thấy Võ Lâm Return bản tiếng Trung?

Game chậm ra mắt, đại gia dọa NPH sẽ bỏ sang server Trung Quốc đua Top

dù rằng, ý tưởng chuyển qua chơi phiên bản tiếng Trung của Võ Lâm Returns của RikCamTu đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ, hưởng ứng từ đông đảo game thủ trong cộng đồng. Nhưng tính trên thực tế, đây là ý định hoàn toàn bất khả thi bởi vì như tuyên bố từ NPH trò chơi trước đó, Võ Lâm Returns là một sản phẩm trò chơi nhập vai được công ty SohaGame đặt hàng riêng dành cho thị trường Việt Nam. Do vậy đối với các cổng phân phối, Tải game lớn tại Trung Quốc như 9GameCN, Boubai, Giren…game thủ Việt sẽ không thể tìm kiếm được bộ cài của trò chơi tại đây.

 Cận cảnh tính năng giao dịch vật phẩm tự do trong Võ Lâm Returns.

Cận cảnh tính năng giao dịch vật phẩm tự do trong Võ Lâm Returns

Publicités

Laisser un commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google+

Vous commentez à l'aide de votre compte Google+. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

w

Connexion à %s