Xuất Kích có thành công hơn Overwatch

Vào đúng thời điểm mà Overwatch hiện đang có những dấu hiệu suy giảm về sức hút với gamer Việt bởi vì nhiều rào cản thì Nhà phát hành sở hữu thương hiệu FPS số Một Việt Nam – VTC game lại chuẩn bị cho ra mắt Một sản phẩm game trực tuyến bắn súng mang tên Xuất Kích ngay trong trong quý bốn này. Liệu Xuất Kích có thành công hơn Overwatch ?

Xuất Kích – Siêu phẩm liệu sẽ thắng bom tấn

trò chơi FPS kết hợp yếu tố Moba đang là thiên hướng thời thượng mà các nhà phát triển game hàng đầu toàn thế giới có sự đầu tư mạnh mẽ trong năm 2016 này. một số tiêu đề game theo mô tuýp trên đã được cư dân mạng người chơi game thế giới vô cùng yêu thích với Overwatch là 1 hình mẫu tiêu biểu cho điều này. Và với mong muốn được thỏa mãn thích của hàng triệu người chơi game FPS tại Việt Nam, VTC game kết hợp với với Nhà phát hành REDDUCK (cha đẻ của A.V.A) đã quyết tâm đưa Xuất Kích thực sự trở thành “game FPS Moba đầu tiên được phát hành tại Việt Nam”. Với nhiều lợi thế sẵn có và nỗ lực từ Nhà phát hành, Xuất Kích đang được cư dân mạng người chơi game Việt tin tưởng rằng sẽ đánh bại Overwatch, để rồi sau đấy sẵn sàng “kế thừa” người anh khổng lồ của mình là Đột Kích.

Overwatch, Xuất Kích đều là hai tựa game theo thiên hướng mới – FPS kết hợp Moba đầu tiên phát hiện tại Việt Nam. Vậy Một siêu phẩm trò chơi do thương hiệu VTC trò chơi phát hành và Một bom tấn do Blizzard phát hành toàn cầu, tiêu đề game nào sẽ thành công tại thị trường game Việt ? Chúng ta sẽ so sánh hai tựa game này một chút nhé!

Xuất Kích hoàn toàn free

Xuất Kích – Siêu phẩm liệu sẽ thắng bom tấn

Giá để sở hữu 1 key Overwatch khá cao, hơn một triệu VNĐ

Để sở hữu Một key bản quyền Overwatch, những bạn phải bỏ ra một số tiền không nhỏ, lên đến hàng triệu đồng. Với mức giá này ở một thị trường như Việt Nam, chắc hẳn nhiều người chơi sẽ dè chừng trong việc “móc hầu bao” để trải nghiệm. Còn Xuất Kích sẽ chào đón toàn bộ người chơi quan tâm FPS tại Việt Nam có khả năng trải nghiệm 1 cách hoàn free.

cùng tham gia choi game mien phi với nhiều trò chơi hấp dẫn
cùng tham gia game chien thuat online trải nghiệm những điều thú vị

Xuất Kích – Siêu phẩm liệu sẽ thắng bom tấn

Nhưng nhiều luồng suy nghĩ khác sẽ cho rằng “ đắt xắt ra miếng”. Overwatch thu phí hẳn là sẽ vượt trội hơn Xuất Kích tại Việt Nam. Điều ấy hoàn toàn sai lầm. Overwatch và Xuất Kích cùng có bối cảnh trái đất ở tương lai. Và các thiết kế rất “tương lai” của cả 2 tựa game thì không hề thua kém so tài lẫn nhau. Từng Nhân vật đều được chăm sóc rất cẩn thận, mỗi chi tiết nhỏ đều được đầu tư kỹ càng. Thậm chí thiết kế vũ khí thì Xuất Kích còn được đánh giá cao hơn vì sự gần gũi của chúng. Còn Overwatch có lẽ không quen thuộc với gamer FPS lắm bởi những vũ khí khá “viễn tưởng” của mình.

Xuất Kích – Siêu phẩm liệu sẽ thắng bom tấn

các bạn có nhận ra Scar Light, Ak47, Famas trong Xuất Kích không ?

Bên cạnh đấy, những chế độ chơi quen thuộc cũng là một điểm mạnh của Xuất Kích. Đấu đội, đấu đơn, đặt bom, bảo vệ cứ điểm đều là những mô hình chơi đã ăn sâu vào tiềm thức của gamer FPS Việt Nam từ bấy lâu nay.

Xuất Kích “cực nhẹ” với mọi Game thủ

Với mặt bằng chung về máy tính như hiện tại tại Việt Nam, số lượng máy có cấu hình trung bình chiếm Đa số, thì cấu hình của trò chơi cũng là một vấn đề rất lớn tại thị trường trò chơi Việt Nam. Nhưng những bạn đừng lo, cấu hình của Xuất Kích rất nhẹ nhàng, không cần thiết phải có 1 bộ PC “khủng” mới có thể chơi được. Đa phần máy tính tại thị trường Việt Nam đều thỏa mãn với điều kiện cần và đủ để chơi mượt Xuất Kích. những bạn Hãy yên tâm trải nghiệm mà không cần phải ngay ngáy nỗi lo “cấu hình khủng” nữa nhé!

Cấu hình chính thức của Xuất Kích tại Việt Nam

Xuất Kích – Siêu phẩm liệu sẽ thắng bom tấn
Xuất Kích – Siêu phẩm liệu sẽ thắng bom tấn

Đẹp như thách đấu mà mê cầu khác xa “cả vạn dặm”

Với mê cầu cấu hình không cao nhưng vẫn sở hữu hình ảnh đồ họa tuyệt đẹp, hệ thống Nhân vật chính, lối chơi cực kỳ đa dạng và hoàn toàn free cho tất cả con người chơi. Xuất Kích hứa hẹn sẽ là Một tiêu đề game đủ siêu chất và đủ tầm để thực sự trở thành 1 biểu tượng FPS mới của người chơi game Việt. ngày phát hành của Xuất Kích gần kề. Chúng ta Nào hãy cùng mong đợi siêu phẩm này xuất hiện nhé!

Publicités

Laisser un commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google+

Vous commentez à l'aide de votre compte Google+. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

w

Connexion à %s