Đồ Long Quyết Chiến Sa Thành – MMORPG phong cách cổ điển cực ấn tượng

Ưu điểm chính để cuốn hút người chơi của sản phẩm này chính là khả năng mang lại cảm giác “hoài niệm”, thông qua siêu chất lượng đồ họa lẫn cơ chế gameplay.

Đồ Long Quyết Chiến Sa Thành là Một game mobile 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo vừa được phát hành bởi vì công ty Shengli trò chơi. game là Một sản phẩm khác được tiếp nhận bản quyền chính hãng từ IP “Truyền Kỳ” kinh điển, đảm bảo giữ nguyên phong phương pháp thiết hình ảnh lẫn nội dung gameplay, mang tới trải nghiệm giống hệt version trò chơi client nhưng có sự cải biên cần thiết để phù hợp với nền tảng mobile.

Đồ Long Quyết Chiến Sa Thành - Thêm một MMORPG phong cách cổ điển thú vị

tham gia choi game để giải trí, thư giãn

chơi game nấu ăn dành cho bạn gái

mặc dù không bao giờ sánh bằng các game mobile 3D tân tiến trên thị trường, nhưng nhìn chung là hình ảnh đồ họa của Đồ Long Quyết Chiến Sa Thành cũng không phải tệ, chế độ Nhân vật chính và trường cảnh có độ chi tiết khá tốt, có sự kế thừa và cải tiến đôi chút so với nguyên bản.

Đồ Long Quyết Chiến Sa Thành - Thêm một MMORPG phong cách cổ điển thú vị

Trên phương diện hệ thống nghề nghiệp, trò chơi Sử dụng 3 lớp nghề nghiệp kinh điển bao gồm Chiến Sĩ chuyên cận chiến, Pháp Sư Sử dụng phép thuật băng nhóm hỏa và Đạo Sĩ thông thạo các phép buff, triệu hoán. Mỗi nghề nghiệp đều có đủ hai giới tính nam nữ, và ngay đến hệ thống skill cũng giống hết với bản PC thời xưa trên cả tên gọi lẫn kiểu hiệu ứng thể hiện. Tất nhiên phương pháp thức thao tác chiến đấu cho trở nên đơn giản hơn rất nhiều nhờ có hệ thống auto toàn tập, hỗ trợ con người chơi đỡ mất công cày cuốc vất vả.

Đồ Long Quyết Chiến Sa Thành - Thêm một MMORPG phong cách cổ điển thú vị

Quá trình thăng cấp Nhân vật chính diễn ra tương đối thuận lợi, kèm với đó là mở ra nhiều hệ thống gameplay quen thuộc đối với con người chơi, ví như hệ thống phụ bản, khiêu chiến Boss hàng ngày và khả năng chuyển sinh khi đạt cấp cao. Trong đó, hệ thống phụ bản và đánh Boss diễn ra tương đối thú vị, bởi vì mỗi phụ bản lại có thiết kế chi tiết khác so tài lẫn nhau, còn Boss lại có kích cỡ to lớn nhìn rất ngầu, tiêu diệt được chúng sẽ “nổ” ra cả tá vật phẩm tiền bạc, trang bị, bảo thạch để người Chơi Nhanh tay nhặt.

Đồ Long Quyết Chiến Sa Thành - Thêm một MMORPG phong cách cổ điển thú vị

Để phát triển Nhân vật chính, con người chơi có thể thông qua hệ thống bộ skill thú vị nhất, nhiều món trang bị hiếm lợi hại, hệ thống huyết phù, hộ thuẫn, bảo thạch lẫn hồn châu, đặc sắc cả hệ thống cánh bắt mắt nữa. Khi đạt điểm chiến lực cao, ta có thể tham gia vào các dạng hoạt động PVP đơn lẻ lẫn quy mô, mỗi thể thức lại có mang tới lợi tức riêng biệt. Ngoài ra, trò chơi cũng có khuyến khích cộng đồng người chơi tăng cường giao tiếp với nhau bằng tính năng tự do giao dịch, công năng bang hội hấp dẫn.

Đồ Long Quyết Chiến Sa Thành - Thêm một MMORPG phong cách cổ điển thú vị

Từ ngày 11 tháng 10 năm 2016, Đồ Long Quyết Chiến Sa Thành sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm giới hạn mới ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://tljzsc.shengli.com/

Đồ Long Quyết Chiến Sa Thành - Thêm một MMORPG phong cách cổ điển thú vị
Đồ Long Quyết Chiến Sa Thành - Thêm một MMORPG phong cách cổ điển thú vị
Đồ Long Quyết Chiến Sa Thành - Thêm một MMORPG phong cách cổ điển thú vị
Đồ Long Quyết Chiến Sa Thành - Thêm một MMORPG phong cách cổ điển thú vị
Đồ Long Quyết Chiến Sa Thành - Thêm một MMORPG phong cách cổ điển thú vị