Game Võ Lâm Truyền Kỳ mobile chính thức phát hiện hack

Nếu như trước kia, các tựa trò chơi online cài đặt trên PC đặc sắc Webgame, đặc biệt là trò chơi bắn súng thường trở thành đối tượng nhắm tới của những hacker, thì nay, nhiều tiêu đề game di động, đặc biệt là những tiêu đề game hot trên thị trường đang thực sự trở thành đối tượng nhắm tới của các hacker.

Ở thời điểm hiện tại, các tựa trò chơi online trên di động đang ngày càng trở nên phổ biến và trong tương lai, thị phần game di động tại Việt Nam sẽ dần sánh ngang với các tựa trò chơi trực tuyến cài đặt trên PC. tuy vậy, Một vấn đề đáng lo ngại chính là việc những tiêu đề game di động này đang ngày càng phát hiện lắm « hack ».

Sau nhiều ngày, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã xuất hiện hack?

Thật vậy, xem qua một số forum, diễn đàn hấp dẫn Group trò chơi hack trên Facebook thì chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp nhiều Topic về hack những tựa game di động. Điều chú ý hơn rằng việc hack các tiêu đề game di động này khá dễ dàng, kẻ hack tung bản cài đặt, người Sử dụng chỉ việc Download về, cài đặt vào máy và chơi mà thôi.

chơi game chien thuat hot nhất trong ngày

cùng tham gia game ban gai với nhiều trò chơi hấp dẫn

Sau nhiều ngày, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã xuất hiện hack?

Với thành công bước đầu, là một trong những game mobile đang gây sốt thì Võ Lâm Truyền Kỳ mobile cũng không tránh khỏi sự nhòm ngó của các hacker. Mặc dù chỉ mới trong giai đoạn thử nghiệm có reset, thế nhưng mới đây nhất Choinhanh.vn đã nhận được thông tin chính thức rằng game cho có sự xuất hiện của phiên bản hack đầu tiên. Qua lời giới thiệu, bản hack hiện tại sẽ cho phép người chơi thoải mái mua đồ trong Cửa hàng mà không phải chi trả gì hết.

Sau nhiều ngày, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã xuất hiện hack?

Tuy là chưa có minh chứng cụ thể chính thức phiên bản hack nhưng đối với cư dân mạng Võ Lâm Truyền Kỳ mobile chân chính thì họ tỏ ra vô cùng phẫn nộ nếu như những version hack có thật và được chia sẻ tràn lan. Về vấn đề này, Một người chơi game đã hay: “Lo lắng quá, game vừa ra mà chính thức thế này rồi. Hy vọng Nhà phát hành VNG sớm nghiên cứu và giải quyết, bản hack này mà có thật thì mất cân bằng quá. »

Sau nhiều ngày, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã xuất hiện hack?

Tình trạng bán tool hack kiểu như thế này không phải là lần đầu tiên và chắc hẳn là đã có rất nhiều con người nhẹ dạ cả tin thực sự trở thành nạn nhân của những vụ lừa đảo. Chính vì vậy, con người Sử dụng cần phải cân nhắc thật kỹ càng bởi vì việc mua bán hàng online tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ. Tất nhiên, khi mua tool hack cũng vậy, bạn buộc phải trả tiền trước thì con người bán mới tiến hành cung cấp hoặc cài đặt. Nhưng gần như tới 80 đến 90% cuộc giao dịch như vậy đều kết thúc ngay khi người mua thanh toán tiền.

Choinhanh.vn sẽ liên lạc với phía NPH VNG để tìm kiếm hiểu rõ hơn về tình trạng này.

Publicités

Laisser un commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google+

Vous commentez à l'aide de votre compte Google+. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

w

Connexion à %s