NSX game không vận hành sản phẩm nào trong 4 năm liền vẫn sống khỏe

Rất nhiều chuyên gia trong ngành công nghiệp game chắc chắn sẽ muốn học tập khả năng quản lý tài chính của công ty này. Đây thực sự là một ‘ẩn số’ cực lớn trên thế giới khi có một nhà sản xuất game chẳng vận hành sản phẩm nào suốt 4 năm trời mà vẫn sống khoẻ, chỉ phát triển một trò chơi duy nhất sắp ra mắt là Wild Buster…

Trường hợp hết sức kỳ lạ của NSX game đến từ Hàn Quốc là Nuri Star Ducks, trong suốt 4 năm phát triển Wild Buster thì họ không vận hành một sản phẩm nào mà vẫn tồn tại được.

Trường hợp hết sức kỳ lạ của NSX game đến từ Hàn Quốc là Nuri Star Ducks, kể từ khi giới thiệu tựa game online bom tấn Wild Buster từ năm 2012 cho tới nay thì trò chơi này vẫn chưa chính thức hoạt động mà mới chỉ bước vào thử nghiệm closed beta trong ngày hôm nay 26/7, điều kỳ lạ hơn là trong 4 năm này thì đơn vị sản xuất trên cũng chẳng vận hành bất kỳ một sản phẩm nào khác.

Chơi game mini hot mỗi ngày

 nsx-game-khong-van-hanh-san-pham-nao-trong-4-nam-lien-van-song-khoe chơi game the thao để giải trí

tro choi thoi trang online hay

Giới thiệu thêm một chút về Wild Buster, trò chơi sẽ thử nghiệm từ ngày 26/7 – 30/7 tới, game thủ có thể tham khảo thêm trang chủ tại địa chỉ: http://wildbuster.co.kr/. Trò chơi được thiết kế khá giống như dòng game Diablo III với góc nhìn được fix cố định bên cạnh lối chơi thuần RPG cơ bản. Nền đồ họa của Wild Buster cũng khá đẹp và rõ ràng là không yêu cầu cấu hình máy cao.

Wild Buster sẽ không chú trọng vào level để người chơi có thể thỏa sức combo đủ hết mọi skill của nhân vật. Ngoài ra, game cũng chia thành 2 phe phái riêng biệt là Abandon và Guardians, mỗi phe sẽ sở hữu danh sách nhân vật khác nhau hoàn toàn và tất nhiên, chỉ số sức mạnh cũng như skill của các nhân vật cũng được thiết kế khác nhau.

Một điều đáng chú ý hơn là Wild Buster sở hữu rất nhiều các nhân vật khác nhau chứ không giới hạn ở 5 class như trong Diablo III.

Publicités

Laisser un commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google+

Vous commentez à l'aide de votre compte Google+. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

w

Connexion à %s