Chơi game Spiderman đua xe online hay

Game Spiderman đua xe là một trong những tựa game đua xe online cực hay.  Với nhiều phiên bản khác nhau, tựa game hấp dẫn này đã mang đến cho người chơi nhiều điều thú vị. Chơi game Spiderman đua xe online hay để trải nghiệm nhé!

Spiderman đua xe có 3 phiên khác nhau: game spiderman đua xe, spiderman đua xe 2, spiderman đua xe 3

Spiderman đua xe 

Spiderman đua xe là một trò chơi thú vị giành cho các fan của anh chàng người nhện điển trai. Trong một lần gặp mặt cùng các siêu nhân, Spiderman đã thách đấu đua xe với Sadman – người cát với tốc độ di chuyển trong tích tắc. Liệu cuộc đối đầu giữa hai cái tên lừng danh này ai sẽ là người giành chiến thắng?

Nhiệm vụ của bạn trong game đua xe này là giúp Spiderman về đích sớm nhất. Bạn sẽ trực tiếp chọn nhân vật, điều khiển xe và tham gia vào cuộc đua thú vị nhất từ trước đến nay của người nhện. Vững tay lái và vượt qua chướng ngại để giành vị trí dẫn đầu trong trò chơi này nhé. Lưu ý rằng địa hình cực hiểm trở đấy.

Sử dụng phím mũi tên để điều khiển xe, nhấn P để tạm dừng khi cần.

spiderman-dua-xe.

Spiderman đua xe 2

Không chỉ được biết đến với khả năng nhả tơ siêu đỉnh, Spiderman còn được người hâm mộ nhớ đến với những màn đua xe đặc sắc. Trong trò chơi này nhiệm vụ của bạn là vào vai một spiderman thực thụ điều khiển chiếc moto hiện đại và vượt qua những chướng ngại vật trên đường để giành chiến thắng.

Sử dụng 4 phím mũi tên để điều khiển xe: Mũi tên lên: Tăng tốc; Mũi tên xuống: Lùi; Mũi tên phải: Cân bằng phải; Mũi tên trái: Cân bằng trái. 

choi-game-spiderman-dua-xe-online-hay

Spiderman đua xe 3

Spiderman luôn được biết đến là nhân vật có những sức mạnh siêu nhiên, tuy vậy đua xe với anh chàng lại là một vấn đề khá nan giải. Thay vì đu tơ để đến đích trong tro choi dua xe này Spiderman phải vận dụng hết những kỹ năng mình có để điều khiển xe và trở về an toàn.

choi-game-spiderman-dua-xe-online-hay.

Sử dụng các phím mũi tên để điều khiển xe, nhấn P để dừng lại khi cần. Còn bây giờ hãy lựa chọn nhân vật, màn chơi và bắt đầu cuộc đua thôi nào.

Hãy tham gia chơi ngay những tựa game mini miễn phí trên để trải nghiệm nhé!

Publicités

Laisser un commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google+

Vous commentez à l'aide de votre compte Google+. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

w

Connexion à %s