Ai là triệu phú

Game ai là triệu phú là một tựa game trí tuệ cực hay mô phỏng lại một gameshow truyền hình được rất nhiều người chơi yêu thích. Với những câu hỏi mang tính trí tuệ cao, thách thức tài năng, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích thú khi chơi game này.

Cũng giống như gameshow truyền hình, game ai là triệu phú phiên bản mini game có nhiều câu hỏi với mức độ khó tăng dần, có 3 mốc là 5,10 và 15. Để giành chiến thắng trong tro choi vui ai là triệu phú bạn sẽ phải lần lượt vượt qua 3 mốc câu hỏi là 5, 10, 15. Các câu hỏi sẽ xoay quanh các vấn đề xã hội, kinh tế, văn hóa… mỗi câu có 4 phương án nhiệm vụ của bạn là lựa chọn đáp án chính xác nhất.

ai-la-trieu-phu-1

Game hay nhat ai là triệu phú cũng có các sự trợ giúp khi người chơi gặp phải câu hỏi khó. Bạn sẽ có 3 sự trợ giúp là gọi điện thoại cho người thân, hỏi ý kiến khán giả và 50/50.Hướng dẫn chơi game: Dùng chuột click vào những đáp án bạn cho là chính xác nhất.

ai-la-trieu-phu-2

Hướng dẫn chơi game: Dùng chuột click vào những đáp án bạn cho là chính xác nhất

Chơi game ai là triệu phú sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức, vì thế hãy chịu khó chơi game tri tue mien phi này nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Publicités

Laisser un commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google+

Vous commentez à l'aide de votre compte Google+. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

w

Connexion à %s