Cuộc chiến quái vật

Game cuộc chiến quái vật là một trong những tựa game chiến thuật vô cùng hấp dẫn và thú vị. Nếu bạn đã chơi game cuộc chiến zombie thì chắc chắn sẽ quen với game này. Hãy tham gia chơi game ngay để tiêu diệt lũ quái vật đang có ý định hại khu vườn nhà bạn nhé!

Game cuộc chiến quái vật

Cuộc chiến quái vật gồm có một lũ quái vật theo chân lũ zombie phá hoại khu vườn của bạn. Để tiêu diệt được chúng và bảo vệ khu vườn bạn hãy huy động đội quân hoa quả. Trong khi chơi hãy trồng nhiều hoa hướng dương để tích lũy điểm, có thêm nhiều hoa quả chiến đấu với quái vật, cơ hội dành chiến thắng của bạn sẽ cao hơn. Hãy nhớ rằng nếu để quái vật đi vào được trong khu vườn nhà bạn thì bạn sẽ thua cuộc.

cuoc-chien-quai-vat-1

Hướng dẫn chơi game 

Game cuộc chiến quái vật có lối chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng chuột làm theo hướng dẫn trong game. Hãy nhớ đối thủ rất nguy hiểm nên bạn cần có chiến thuật khéo léo và nhạy bén để đảm bảo có thể thắng trong trò chơi chiến thuật hấp dẫn này nhé!

cuoc-chien-quai-vat-2

Game cuộc chiến quái vật là một trong những tựa game vô cùng độc đáo, bạn có thể chơi để giải trí, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. 

Để chơi game cuoc chien quai vat hãy click tại đây nhé!

Publicités

Laisser un commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google+

Vous commentez à l'aide de votre compte Google+. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

w

Connexion à %s